รีวิวจากลูกค้า Reviews


TukTa Jaruwan

รีวิวจากคุณ : TukTa Jaruwan

ชงดื่มทุกเช้าแค่1ช้อนกาแฟ รู้สึกได้ว่าช่วยเรื่องสิว ผิวหน้าเนียนละเอียด ระบบขับถ่าย ดีขึ้น รสชาติอร่อย ชอบมากค่ะ และที่สำคัญสุดเลย น้องไอซ์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ใช้เวลาตั้งใจทำอย่างจริงจัง ให้ความรู้และดูแลบริการดีมากจริงๆค่ะ
Arveelak Kongsamut

รีวิวจากคุณ : Arveelak Kongsamut

ทุกครั้งที่ชง สิ่งแรกเลยคือกลิ่นหอมของเบอรี่ค่ะ มีรสหวานปลายลิ้นนิดๆ ทานง่าย รู้สึกได้ว่าทานแล้วสดชื่นขึ้นทันที อาการภูมิแพ้จากมีน้ำมูกใสๆตอนเช้าเริ่มลดลงค่ะ ตาแห้งน้อยลงค่ะ ขอบคุณค่ะที่ส่งมาให้ทดลองทาน
Taey Sasima

รีวิวจากคุณ : Taey Sasima

ผิวลื่นขึ้นค่ะ รู้สึกชุ่มชื้นขึ้น คนอื่นหน้าเห็นชัดแล้วเนอะ แต่ของเค้าชัดมากคือเท้า คือปกติเท้าจะรู้สึกแห้ง และมีรอยแตกขุยนิดหน่อย ขนาดทาครีมยังรู้สึกแห้ง แต่ทานตัวนี้แล้ว ทาครีม คือรอยขุยแห้งดีขึ้นมากเลยจ้า ปกติก็ทานวิตามินเสริม แต่ไม่ยักรู้สึกดีขึ้น อันนี้คือตอบโจทย์ตั้งแต่ศรีษะจรดเท้าเลยจ้า

Key Thannaree Weenakorn

รีวิวจากคุณ : Key Thannaree Weenakorn

รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นของส่วนผสมที่มีประโยชน์กับร่างกายในหลายอย่างเลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลังทานได้ 14 วัน คือ ผิวนุ่มลื่น ไม่สาก ไม่แห้งกร้านค่ะ การขับถ่าย คืออุจจาระไม่แข็งค่ะ มีความออ่อนนุ่มถ่ายง่ายค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดคือ เจ้าของแบรด์ดูแลดีมากค่ะ ใส่ใจ ในทุกรายละเอียด และรู้สึกได้ถึงความตั้งใจทำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มาแบ่งปันสุขภาพดีให้ลูกค้าค่ะ ต้องออกตัวว่า เป็นลูกค้าน้องมานาน ตั้งแต่ ก่อนทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้อีกค่ะ มั่นใจได้เลยว่าน้องจะเลือกเฟ้น สิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าค่ะ
Dimond Kade

รีวิวจากคุณ : Dimond Kade

เห็นผลตั้งแต่วันแรกที่ทาน อร่อยผิวเนียนใส นุ่มลื่น ระบบขับถ่ายดี รู้สึกผิวได้อาหารผิวที่ดี ตื่นมาสดชื่นมากๆ ที่สำคัญเจ้าของแบรนด์น่ารัก ประทับใจตั้งแต่ผงผักค่ะ
Thararat Samphanpakdee

รีวิวจากคุณ : Thararat Samphanpakdee

ทานแล้วนอนหลับสบายมากๆเลยค่ะ ผิวใสขึ้น(แม้ตากแดดเยอะ) แผลสิวแห้งเร็ว รสชาติทานง่ายมีกลิ่นหอม ไม่หวานเกินไป ที่สำคัญใช้หญ้าหวาน(นำเข้าจากเกาหลีด้วยว้าวไปอีก) ดีต่อสุขภาพมากๆ เพราะยี่ห้ออื่นจะใช้สารให้ความหวานแทน ที่สำคัญเจ้าของแบรนด์น่ารักมากๆ เป็นคนที่สุภาพใจเย็น ดูแลใส่ใจลูกค้าทุกคนอย่างดีเยี่ยม